Ngắm bộ ảnh "mùa hè rực rỡ" tuyệt đẹp của LienVietPostBank Lạng Sơn

16:00 - 22/08/2019
17420

 

Vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ kết hợp dã ngoại tại . Với tiêu đề “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, BCH Công đoàn Chi nhánh đã tổ chức các games mang đúng tinh thân đồng đội làm lên 1 mùa team-building thực sự bùng cháy.

 

Tập thể CBNV Chi nhánh Lạng Sơn

Chương trình team building được tổ chức gồm 3 phần: Phần khởi động “kết nối yêu thương”; phần thứ 2 “chinh phục thử thách” và phần thứ 3 “Bảo vệ thành quả”. Tất cả đã làm hàng trăm con người của LienVietPostBank không thể ngồi im và thực sự gắn kết với nhau, cùng nhau chinh phục, cùng nhau vui chơi và cùng nhau tận hưởng tình đồng nghiệp mà bao ngày qua luôn gắn bó.

Buổi tối cùng ngày là tiệc Gala Dinner, với dress-code gồm các màu: Vàng, be, nâu, trắng thực sự đã làm nên một buổi gala lấp lánh, hoành tráng và tỏa sáng toàn bộ bãi biển của khu vực resort Hòn Dáu. Nhân buổi tiệc, Chi nhánh Lạng Sơn cũng đã tổ chức sinh nhật cho những CBNV có ngày sinh trong tháng và cắt bánh chúc mừng. Buổi gala là những chia sẻ về con người, về nghề và kể cả những chuyện hiểu lầm trong công việc. Và rồi, khi trở về với tinh thần tươi mới cùng với một trái tim được đốt cháy.

Hy vọng rằng, những buổi gala, những buổi sinh hoạt nghiệp vụ tập thể như thế này luôn được tổ chức thường xuyên để các CBNV tái tạo năng lượng, tiếp tục với những công việc tại ngôi nhà chung LienVietPostBank mà từ lâu chúng tôi đã coi đó là “nhà”!

Cùng Nhà mình ngắm nhìn bộ ảnh "mùa hè rực rỡ" của Chi nhánh Lạng Sơn:

Hòn Dáu – một bãi biển tuyệt đẹp tại thành phố cảng Hải Phòng là nơi ghi dấu mùa hè sôi động của Chi nhánh Lạng Sơn

 

Hình ảnh chụp từ trên cao các CBNV của Chi nhánh xếp chữ

Hết mình với hoạt động eam building

Đội xanh nhiệt huyết

Đội đỏ hừng hực khí thế

Khởi động để chuẩn bị thi đấu nào!

Nào mình cùng "quẩy"

chinh phục thử thách 

khó mấy chị em mình cũng vượt qua!

"tung chưởng" nào !

Biệt đội siêu vui vẻ

Chúng ta đã có một mùa hè thật rực rỡ.

Tiến Đạt

 

lên
0 users have voted.