Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi

15:00 - 04/06/2019
466

Nhiều hoạt động tưng bừng, đầy ý nghĩa dành cho thiếu nhi nhân ngày 1/6 đã được tổ chức tại các chi nhánh của LienVietPostBank.

LienVietPostBank Lạng Sơn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các bé

Chiều ngày 1/06/2019, nhân ngày quốc tế thiếu nhi, LienVietPostBank Lạng Sơn đã tổ chức Ngày hội xem phim cho các em thiếu nhi là con em của CBNV LPB Lạng Sơn. LienVietPostBank Lạng Sơn đã “bao” trọn rạp CGV để đưa các con vào thế giới kỳ ảo khám phá mặt trăng cùng Doraemon.

Bộ phim “Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký” kể lại một chuyến phiêu lưu của Doraemon và các bạn tại mặt trăng, gặp gỡ những người bạn mới, giúp đỡ họ chiến đấu chống lại thế lực đen tối, rồi cuối cùng là cái kết đẹp với những thông điệp về tình bạn và mang tính giáo dục. Đây là một bộ phim vừa để các con giải trí nhân ngày quốc tế thiếu nhi cũng như giáo dục các con về tình bạn, làm việc tốt và bảo vệ môi trường.

Sau buổi xem phim, các con được bố mẹ cho vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom với nhiều trò chơi, gian hàng hấp dẫn. Cháu Vy Vy An (8 tuổi) cho biết “đây là mùng 1 tháng 6 vui nhất của con từ xưa tới nay”

Nối tiếp chương trình quốc tế thiếu nhi, Chi nhánh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Mình cùng đi từ thiện con nhé”. Chương trình dự kiến được tổ chức vào 9/06/2019 là cơ hội học hỏi và trải nghiệm đầy tính nhân văn mà các con không thể có được nếu cứ mãi trong vòng tay bố mẹ.

LienVietPostBank Tuyên Quang tưng bừng tổ chức tết thiếu nhi

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, LienVietPostBank Tuyên Quang tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” với sự tham gia của toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên (CBNV), kịp thời khích lệ, khen thưởng các cháu trong học tập và rèn luyện.

các bạn nhỏ được tham gia nhiều trò chơi và nhận được các phần quà đáng yêu

LienVietPostBank Gia Lai 

Chương trình dành cho các cháu thiếu nhi được tổ chức tại Jolibee Pleiku. Các bạn nhỏ được đến vui chơi, ăn gà rán và nhảy cùng chú ong Joli.

Chương trình đã tặng quà khen thưởng các cháu đạt thành tích học sinh giỏi, bé khỏe bé ngoan nhằm khuyến khích động viên các cháu tiếp tục học tốt hơn, ngoan hơn trong năm học tới.

 

lên
0 users have voted.