Ấn tượng gala tổng kết chương trình “120 ngày bán lẻ - Tín dụng Hưu trí”

16:15 - 28/08/2018
398
Sau khi kết thúc chương trình “120 ngày bán lẻ - Tín dụng Hưu trí”, Chi nhánh Quảng Trị và Chi nhánh Đà Nẵng (2 đơn vị xuất sắc đạt giải thưởng tháng 7) đã tổ chức 1 buổi gala dinner để tổng kết, trao thưởng của chương trình và lên kế hoạch thực hiện cho giai đoạn cuối năm. 
Theo kết quả tổng kết chương trình, sau 4 tháng triển khai, Chi nhánh Quảng Trị hoàn thành 148 %, nằm trong top 4 đơn vị tiêu biểu (Chi nhánh Đắk Lắk, Quảng Trị, Hà Giang, Phú Thọ) các đơn vị này đều hoàn thành trên 100% chỉ tiêu tăng NET theo chương trình. Chi nhánh Đà Nẵng nằm trong 03 đơn vị đứng đầu về dư nợ tăng NET tháng 7. Những kết quả mà hai đơn vị đạt được đều do sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và các CBNV của mỗi đơn vị.
 Chương trình  “120 ngày bán lẻ - Tín dụng Hưu trí” đã trở thành đòn bẩy để đưa tín dụng hưu trí đến gần với người dân hơn. "Gói tín dụng hưu trí" thực sự là một sản phẩm có ý nghĩa để giúp người đứng vay chủ động về tài chính với các nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Người vay có thể sử dụng để xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mua sắm tiện nghi nhằm nâng cao đời sống, ngoài ra còn có thể hỗ trợ con cháu, người thân sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình…đó cũng chính là nguồn động lực giúp các CBNV LienVietPostBank có thể quên đi mọi mệt mỏi để có thể tư vấn nhiệt tình những lợi ích mà sản phẩm "tín dụng hưu trí - không tài sản đảm bảo" đem lại cho khách hàng.
 
Cùng nhìn lại các hình ảnh của chương trình Gala của hai chi nhánh Đà Nẵng, Quảng Trị:
CN Đà Nẵng và Bưu điện TP. Đà Nẵng tại buổi Gala Dinner tổng kết chương trình
 
Ông Nguyễn Hà Hoàng Việt - GĐ CN Đà Nẵng trao tặng kỷ niệm chương cho cán bộ Bưu điện TP Đà Nẵng
 
Trao thưởng cho CVKH đạt giải thưởng xuất sắc chương trình 120 ngày bán lẻ TDHT
 
 
Bà Đàm Truyền Uyên Ly - Phó GĐ CN Quảng Trị trao giải thưởng cho cá nhân xuất sắc nhất
Lãnh đạo Bưu điện Tỉnh Quảng Trị phát biểu
Vinh danh các CBNV xuất sắc
 
lên
0 users have voted.