Mở thẻ tín dụng Mastercard: Khi tình yêu lan toả

16:30 - 18/04/2018
3913

Chương trình Khuyến mại “Nhanh tay mở thẻ tín dụng, hoàn tiền tới 100%” dành cho CBNV Ngân hàng đã đi được ½ chặng đường. Nhưng với nhiều thành viên của ngôi nhà chung Liên Việt, đây có lẽ là một cuộc đua nhẹ nhàng và tình cảm nhất. Bởi xuất phát từ tình yêu nên mỗi cán bộ đều mong muốn chung tay, lan tỏa tình đoàn kết trong Ngân hàng.

Hãy cùng Nhà mình lắng nghe những chia sẻ của Top 3 cán bộ có số lượng phát hành thẻ tín dụng cao nhất toàn hệ thống nhé.

Với anh Võ Nhật Anh - Tổ Ngân hàng Điện tử, Chi nhánh Tân Bình thì chìa khóa để có thể kêu gọi được nhiều cán bộ mở thẻ chính là “thay đổi tư duy của mọi người”. Anh Nhật Anh chia sẻ: “Ngay sau khi chương trình được triển khai, mình đã trực tiếp gặp từng người trong Chi nhánh, phòng giao dịch để tiếp thị sản phẩm. Trước đây, mọi người vẫn nghĩ MasterCard của LienVietPostBank chưa có nhiều tính năng thì bây giờ mình tư vấn cho mọi người hiểu thẻ tín dụng của Liên Việt đã được nâng cấp hơn rất nhiều. Với hệ thống core thẻ tiên tiến, bảo mật tốt hơn, chức năng tin nhắn kiểm soát tài khoản tốt…, mọi người đều hào hứng tin dùng thẻ của chính Ngân hàng mình là điều bình thường”.

 

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tích cực của lãnh đạo Chi nhánh cũng đã giúp Nhật Anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chính sếp đã gửi mail cho toàn Chi nhánh kêu gọi mọi người sử dụng sản phẩm của Liên Việt, để từ đó hiểu rõ sản phẩm hơn để có thể tiếp thị đến các khách hàng. “Đều là anh em trong một gia đình nên không cần phải mất công quá nhiều, mọi người đều rất nhiệt tình ủng hộ mà”, Nhật Anh cho biết.

 

Hình ảnh: Anh Võ Nhật Anh đang tập trung thực hiện hồ sơ mở thẻ cho khách hàng

Chị Trần Thị Ngân Trang – PGDBĐ nâng cấp Tân An, CN Long An vui vẻ chia sẻ: “Với chương trình này mình thực sự không mất quá nhiều công sức, bởi điều quan trọng nhất là tinh thần đồng đội. Chỉ có khó khăn một chút về lúc làm hồ sơ thì cần rõ ràng hơn nữa, mình phải làm qua 1, 2 bộ đầu cho các bạn thì mới quen được. Qua chương trình này mình cảm nhận được tình cảm của các Cán bộ nhân viên dành cho Liên Việt rất lớn”.

Còn với anh Phạm Minh Cường – PGD Ninh Hải, Chi nhánh Ninh Thuận, chương trình này không phải là một cuộc thi đua thành tích mà đơn giản chỉ là một hành động mỗi người đóng góp để thể hiện tình yêu với Liên Việt.

Tính tới 16/4/2018, ĐVKD có doanh số phát hành thẻ tín dụng cao nhất: PGD Đông Anh (214 thẻ)

 

TOP 5 CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÓ SỐ LƯỢNG THẺ TÍN DỤNG PHÁT HÀNH NHIỀU NHẤT

STT

Họ tên

Đơn vị

Số lượng thẻ

1

Trần Thị Ngân Trang

PGDBĐ nâng cấp Tân An, Chi nhánh Long An

31

2

Phạm Minh Cường

PGD Ninh Hải, Chi nhánh Ninh Thuận

24

3

Võ Nhật Anh

Tổ Ngân hàng Điện tử, Chi nhánh Tân Bình

21

4

Nguyễn Thị Hạnh

Tổ Ngân hàng Điện tử, Chi nhánh Gia Lai

18

5

Nguyễn Thị Nhàn

Tổ Ngân hàng Điện tử, Chi nhánh Hải Dương

17

 

Có một điều phải khẳng định chắc chắn tất cả các Cán bộ Nhân viên Ngân hàng đều yêu mái nhà chung Liên Việt. Và với một hành động nhỏ thôi, mở thẻ và nhận quà tri ân là chúng ta đã đón góp một phần sức lực cho Ngôi nhà chung, thể hiện tinh thần đoàn kết. “Hãy yêu đi vì cuộc đời cho phép” các bạn nhé !

lên
0 users have voted.