Nhiều kỷ lục được xác lập chỉ trong nửa chặng đường đua...

15:30 - 09/05/2016
8075
 

Cùng với sức nóng của mùa hè, kết quả chương trình thi đua nội bộ thúc đẩy bán sản phẩm cho vay công chức viên chức, lực lượng vũ trang (CCVC, LLVT) trong tháng 4 trên toàn hệ thống cũng làm bỏng cháy bảng xếp hạng.

Hết 1/2 chặng đường đua, chương trình thúc đẩy bán hàng đã đạt 101% kế hoạch được giao của Tổng Giám đốc, với doanh số giải ngân đạt 1.028 tỷ đồng. Kỷ lục này được xác lập là nhờ sự sáng suốt và quyết liệt trong công tác chỉ đạo của Tổng Giám đốc đối với hoạt động kinh doanh nói chung cũng như về sản phẩm cho vay CCVC, LLVT nói riêng; là nhờ sự đồng hành của các Khối nghiệp vụ trong đó phải kể đến Khối QLPGDBĐ với những tích cực trong công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho ĐVKD, và điều cuối cùng nhưng lại là quan trọng nhất là nhờ sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các ĐVKD trên toàn hệ thống.

Trở lại với kết quả chặng đua tháng 4, chưa bao giờ chương trình lại gây hồi hộp và bất ngờ cho những người tổng hợp kết quả cuộc thi đến thế. Trong vài giờ cuối cùng trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ dài ngày, kết quả kinh doanh của từng đơn vị vẫn liên tục thay đổi. Tại bảng tổng kết tuần thứ 3 của tháng, Kiên Giang bỏ qua tất cả các đối thủ, đánh bật Hậu Giang xuống vị trí thứ 3 để giành ngôi vị đầu bảng. Mặc dù có kết quả giải ngân khá cao là 17,9 tỷ đồng trong tuần cuối cùng - Kiên Giang vẫn không giữ được ngôi vị đầu bảng của mình và buộc phải nhường lại vị trí thứ nhất. Tuy nhiên, với kết quả đạt 42,7 tỷ đồng trong tháng 4 – Kiên Giang vẫn là một trong những ĐVKD dẫn đầu, là yếu tố đặc biệt thành công của chương trình thúc đẩy bán sản phẩm tín dụng.

Trong tháng 4 Hậu Giang lại viết nên câu chuyện đầy ngạc nhiên nhưng không quá bất ngờ khi tiếp tục giành được giải nhất cuộc thi đua nội bộ. Ở chặng đua này, Hậu Giang tạo ra một giai điệu về doanh số giải ngân đầy cuốn hút thông qua kết quả kinh doanh từng ngày. Nếu như ở tuần thứ 3, Hậu Giang gây ngạc nhiên khi tụt xuống vị trí thứ 3 với tổng doanh số giải ngân thu được là 20,7 tỷ đồng (sau An Giang và Kiên Giang), thì trong 7 ngày cuối cùng Hậu Giang đã chứng minh được cái tầm của “gã khổng lồ” với doanh số giải ngân là 27,6 tỷ đồng và đoạt lại ngôi vị quán quân cho mình. Với kết quả tổng kết chặng đua tháng tư là 48,3 tỷ đồng (chiếm 1/9 tổng doanh số giải ngân toàn hàng) Hậu Giang xứng đáng với ngôi vị vô địch, xứng đáng với đẳng cấp của đơn vị dẫn đầu. Và với cái cách giành cho mình giải nhất, Hậu Giang tạo ra kỷ lục mới về mức doanh số đạt được trong tuần cuối, tạo ra “cú lội ngược dòng” ngoạn mục nhất từ trước đến nay.

Các CBNV của Chi nhánh Hậu Giang

Bảng  xếp hạng tháng 4 cũng đã xác lập mức kỷ lục mới về kết quả kinh doanh kể từ khi triển khai chương trình. Tổng kết chương trình tháng, toàn hệ thống đạt 442 tỷ doanh số giải ngân (tăng 41% so với kết quả tháng 3), riêng TOP 7 đơn vị kinh doanh dẫn đầu bảng xếp hạng đã đạt 229,8 tỷ đồng (tăng 27% so với tháng 3). Từ kết quả kinh doanh này, có thể nói chương trình đã mang lại thành công nhất định, các ĐVKD đều là những đơn vị giành chiến thắng vì đã vượt qua những khó khăn, vất vả để đạt được mức tăng trưởng như thế này.

Danh sách các ĐVKD đoạt giải thưởng tháng 4 như sau:

TT

ĐVKD

Giải thưởng

Giá trị giải thưởng

(VND)

1

Hậu Giang

Giải nhất

20.000.000

2

Kiên Giang

Giải nhì

10.000.000

3

An Giang

Giải nhì

10.000.000

4

Hà Giang

Giải ba

5.000.000

5

Điện Biên

Giải ba

5.000.000

6

Yên Bái

Giải ba

5.000.000

7

Phú Thọ

Giải ba

5.000.000

 

lên
0 users have voted.