Sôi động các hoạt động thể thao tại LienVietPostBank

17:00 - 21/08/2017
26240

FC Đà Nẵng lại thống trị bóng đá nam Giải Hội thao LienVietPostBank miền Trung Tây Nguyên 2017 trong khi FC Cao Bằng xuất sắc lên ngôi tại Giải bóng đá LienVietPostBank khu vực miền núi phía Bắc 2017.

Hòa chung không khí của SEA Games 29, trong khi những VĐV đang đổ những giọt mồ hôi mang về những tấm HCV đầu tiên cho Việt Nam tại đấu trường Đông Nam Á thì thể thao phong trào LienVietPostBank cũng trải qua một tuần vô cùng sôi động.

Hai giải thể thao lớn nằm trong hệ thống thể thao phong trào LienVietPostBank là Giải Hội thao LienVietPostBank miền Trung Tây Nguyên 2017 và Giải bóng đá LienVietPostBank khu vực miền núi phía Bắc 2017 đồng loạt diễn ra trong 2 ngày cuối tuần 19 và 20/8/2017.

Hội thao LienVietPostBank miền Trung Tây Nguyên năm nay diễn ra tại Khánh Hòa với các bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ, tennis và cầu lông. Trong khi đó, 10 đội bóng khu vực miền núi phía Bắc cùng hội tụ tại Hà Giang để tranh tài. Trong khi Công Phượng đột phá ghi những bàn thắng đẹp mắt tại SEA Games thì những cầu thủ bóng đá phong trào của LienVietPostBank cũng phô diễn tài năng với những trận cầu mãn nhãn.

FC Cao Bằng vô địch giải bóng đá 10 tỉnh miền núi phía Bắc

FC Đà Nẵng bảo vệ thành công ngôi vô địch Giải Hội thao miền Trung - Tây Nguyên

Ở nội dung bóng đá nam Giải Hội thao LienVietPostBank miền Trung Tây Nguyên, FC Đà Nẵng lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp. Đội trưởng Hoàng Việt cùng các đồng đội Thái San, Khìn Biên, Lê Duy... không quá khó để chiến thắng ở trận chung kết, bảo vệ thành công chức vô địch. FC Đà Nẵng vẫn cứ là một thế lực và không biết đến bao giờ mới có một cuộc lật đổ tại nội dung bóng đá nam Hội thao miền Trung Tây Nguyên.

Điều đặc biệt nhất năm nay là sự lên ngôi của một tân binh mới trong làng bóng đá phong trào LienVietPostBank: đội bóng nữ Chi nhánh Phú Yên. Các cầu thủ nữ đã thi đấu rất đẹp mắt trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả chung cuộc, đội bóng đá nữ Chi nhánh Phú Yên vô địch bộ môn bóng đá nữ Hội thao.

Một chiến tích thực sự, xin chúc mừng đội bóng đá nữ Phú Yên.

Cũng trong cuối tuần qua, Giải bóng đá LienVietPostBank khu vực miền núi phía Bắc 2017 diễn ra vô cùng kịch tính khi các đội tham dự đều ngang tài ngang sức. Năm ngoái, FC Hòa Bình là đội vô địch giải này, nhưng đến năm nay, Hòa Bình đã "đứt" từ vòng loại.

Ở bán kết 1, FC Cao Bằng thắng FC Yên Bái 5-2 trong khi ở trận bán kết 2, FC Phú Thọ và FC Vĩnh Phúc bất phân thắng bại và phải chờ đến sau loạt sút penalty cân não thì đội bóng Phú Thọ mới giành quyền vào chơi chung kết.

Một trận chung kết quyết liệt nhưng đẹp mắt, căng thẳng trong từng pha bóng diễn ra, và cuối cùng, FC Cao Bằng đã đánh bại FC Phú Thọ để đoạt chiếc Cup Vô địch.

Quang Thái

 

 
lên
0 users have voted.