Chi nhánh Khánh Hòa cuồng nhiệt với bóng chuyền

15:30 - 03/12/2015

 

Vòng chung kết giải bóng chuyền nữ Vô địch Quốc gia 2015 thi đấu tại Nha Trang. Lần đầu tiên, chi nhánh Khánh Hòa có dịp trực tiếp thưởng thức các trận bóng chuyền đỉnh cao và đẹp mắt. Anh chị em chi nhánh Khánh Hòa cũng đã kéo quân ra Nhà thi đấu để cổ vũ đội nhà là CLB Thông tin LienVietPostBank.

Trong 2 trận bán kết và chung kết, anh chị em Khánh Hòa đã tiếp lửa cho đội bóng từ khán đài khi cổ vũ rất nhiệt tình và cuồng nhiệt. Anh Đinh Phúc Toàn - Giám đốc Chi nhánh Khánh Hòa cũng đã cùng có mặt cùng anh chị em chi nhánh trên khán đài để cổ vũ cho đội. Bên cạnh đội hình cổ vũ màu cờ sắc áo LienVietPostBank của chi nhánh Khánh Hòa, đội bóng còn nhận thêm sự cổ vũ của các anh lính Trường Sỹ quan Thông tin cùng các CĐV trung thành của đội lặn lội từ khắp miền Đất nước vào tận Khánh Hòa để cổ vũ.

Thông tin LienVietPostBank áp đảo đối thủ trên sân, và trên khán đài, lực lượng Cổ động viên của Thông tin LienVietPostBank cũng áp đảo luôn.

Kết thúc giải đấu, CLB Thông tin LienVietPostBank giành chức Vô địch, các nữ VĐV đã chạy đến bày tỏ sự cảm ơn với các thành viên chi nhánh Khánh Hòa. Đội bóng cùng nữ VĐV rất được hâm mộ là Phạm Yến sau khi nhận Cup Vô địch đã chụp ảnh lưu niệm cùng anh chị em chi nhánh Khánh Hòa, kết thúc một giải đấu thắng lợi và đầy niềm vui, rất đáng nhớ nơi phố biển Nha Trang.

lên
0 users have voted.
Vote nội dung