Ngắm bộ ảnh Hương mùa hạ của thiếu nữ Liên Việt

15:53 - 18/06/2019
  • Khung cảnh mơ mộng khiến nhiều người ngây ngất.
  • Diện yếm hồng tạo dáng  bên sen, cô gái đẹp như một bức tranh.
  • Khung cảnh mơ mộng khiến nhiều người ngây ngất.
  • Chinh phục người nhìn từ nhan sắc đến thần thái.
  • Với áo dài truyền thống, cô gái đẹp như một nàng thơ.
  • Gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng nõn nổi bật giữa đầm sen.

Dẫu mỗi năm chỉ có một mùa sen đến, nhưng mỗi khi đi ngang qua cánh đồng sen thơm mát dịu, ta lại thấy mình như thể đang đi qua một mùa hạ vàng tươi. Bởi vậy, mỗi khi hạ đến biết bao cô gái lại cố gắng lưu giữ cho mình những khoảnh khắc thật đẹp bên hoa sen. Và Huyền Trang - Chuyên viên Khối Văn Phòng cũng không ngoại lệ.

Chúng tôi gọi bộ ảnh của Huyền Trang với tựa "Hương mùa hạ" bởi nét trong trẻo, rực rỡ những cũng rất đỗi dịu dàng của cô gái bên hoa sen. Khác với hình ảnh năng động thường ngày trong trang phục công sở, khoác lên trên mình tà áo dài trắng và bộ yếm đào, Huyền Trang như hóa thành "nàng thơ" yêu kiều. Chia sẻ với Nhà mình, Huyền Trang cho biết: “ Mình rất thích chụp ảnh để lưu lại các khoảnh khắc đẹp của cuộc sống, chụp ảnh với hoa sen là điều mình ấp ủ từ lâu. Vì thế, mình rất vui khi thực hiện được bộ ảnh này. Ý tưởng cho bộ ảnh này chính là từ nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam bên hoa sen trong trang phục truyền thống. Bởi áo yếm đã gắn bó rất lâu, trở thành một thứ trang phục không thể thiếu của các cô gái ngày xưa”.

Giữa cánh đồng sen rộng lớn, vẻ đẹp tươi trẻ, nụ cười rạng rỡ, duyên dáng của Huyền Trang trong tà áo dài như thổi một làn hơi mát giữa ngày hè chói chang.

Hãy cùng ngắm nhìn nhé!

lên
0 users have voted.
Vote nội dung