Trao tặng 53 xe đạp cho trẻ em mồ côi và trẻ em nghèo tại Đà Nẵng

15:15 - 01/09/2017
19966
Với sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank), ngày 31/8/2017, tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP Đà Nẵng, LienVietPostBank Chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao tặng 31 xe đạp cho các trẻ em mồ côi của Trung tâm và trẻ em nghèo ở một số địa bàn tại TP Đà Nẵng.
 
 
Trước đó một tuần, 3 đơn vị này cũng đã phối hợp trao tặng 21 xe đạp cho các trẻ em nghèo trên địa bàn xã miền núi Hòa Bắc (huyện Hòa Vang). Khi nhận được xe đạp, em Võ Thị Mỹ Ly, học sinh tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hoa Mai Đà Nẵng xúc động chia sẻ: "Trước thềm năm học mới 2017-2018, được Trung tâm và các nhà hảo tâm tặng nhiều áo quần, giày dép, sách vở, dụng cụ học tập và nay được tặng thêm xe đạp để đến trường thuận tiện và nhanh chóng, em rất vui mừng và biết ơn các cô chú bác ở các cấp hội bảo trợ, ở Trung tâm và các nhà hảo tâm. Em hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập thật tốt"
 
 
 Đại diện LienVietPostBank, ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: "Từ khi được thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, LienVietPostBank luôn xem công tác từ thiện xã hội là trách nhiệm của Ngân hàng. Trong đó, việc phối hợp với các hội đoàn thể nói chung, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam nói riêng để triển khai công tác từ thiện xã hội là chương trình thường niên của Ngân hàng"
 
Riêng trong năm 2017, LienVietPostBank tài trợ 1 tỷ đồng cho Hội triển khai chương trình sinh kế cho người nghèo và trao tặng xe đạp cho trẻ mồ côi, trẻ em nghèo trong cả nước. Được biết, LienVietPostBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu, uy tín trong cả nước nói chung, tại TP Đà Nẵng nói riêng. 
 
Theo Báo Công an Nhân dân TP Đà Nẵng
lên
0 users have voted.