Vay 50 triệu USD từ các Ngân hàng Đài Loan giúp LienVietPostBank hội nhập kinh tế sâu hơn

18:15 - 28/04/2017
7259

Ngày 21/04/2017, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Hợp đồng vay hợp vốn trị giá 50 triệu USD với 8 Ngân hàng Đài Loan nhằm bổ sung nguồn ngoại tệ trung dài hạn, và đáp ứng một phần nhu cầu vay ngoại tệ của các doanh nghiệp trong nước.

 Đây là khoản vay do Ngân hàng Cathay United Bank thu xếp vốn và các Bên cho vay là 8 Ngân hàng Đài Loan (gồm Cathay United Bank; Hua Nan Commercial Bank; E.Sun Commercial Bank; Chang Hwa Commercial Bank; First Commercial Bank; Taichung Commercial Bank; Sunny Bank và Jih Sun International Bank) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam là Ngân hàng bảo lãnh vay vốn.

 Khoản vay kỳ hạn 03 năm này giúp cải thiện cơ cấu huy động của LienVietPostBank, đồng thời góp phần nâng cao vị thế của Ngân hàng trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

“Khoản vay hợp vốn 50 triệu USD này đã giúp LienVietPostBank hội nhập sâu hơn với thị trường tài chính quốc tế,” Bà Nguyễn Ánh Vân – Phó Tổng Giám đốc LienVietPostBank phát biểu tại Lễ Ký kết.

 Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện Lễ Ký kết:

Bên lề Lễ ký kết, đại diện LienVietPostBank đã đến thăm và làm việc với Chủ tịch Cathay Financial Holdings. Hai bên đã trao đổi các thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của mỗi bên, đồng thời cùng thảo luận về các cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, đại diện LienVietPostBank đã gặp gỡ và trao đổi với các Ngân hàng đối tác tham gia vào Hợp đồng vay hợp vốn.

 (Đại diện LienVietPostBank đến thăm và làm việc với Chủ tịch Cathay Financial Holdings)

 
lên
0 users have voted.